Chào mừng bạn đến website!

    
logo-bao-bi-tuan-thien

 KINH DOANH

(028) 6253 9133

 ĐỊA CHỈ

36/45/20/19 Bùi Tư Toàn, An Lạc, Bình Tân

 EMAIL

baobituanthien@gmail.com

:: TIN TỨC

DANH MỤC TIN TỨC
 • lua-thuc-pham-thong-minh1

  Vì sao đóng gói đồ ăn thực ra lại rất tốt cho môi trường?

  Một số hình thức bao gói, đặc biệt là với các loại thịt, lại là hình thức bảo vệ môi trường hữu hiệu.
  Các siêu thị đều tìm cách hấp dẫn người tiêu dùng mua thêm hàng hóa bằng cách bài trí thông minh và các chương trình khuyến mãi cực kỳ khéo léo. Nhờ cách đóng gói, các sản phẩm được trưng ra với vẻ ngoài quyến rũ hơn. Nó cũng giúp cho hàng hóa được sạch sẽ và an toàn với người mua.

 • bao-bi-xanh

  Bao bì xanh, xu hướng bảo vệ môi trường của người tiêu dùng hiện đại

  Đứng trước mối lo ngại về tình trạng ô nhiễm môi trường với lượng rác thải nhựa tăng cao, người tiêu dùng Việt dần tìm hiểu và sử dụng bao bì xanh để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và bảo vệ môi trường.
  Cùng với sự phát triển của xã hội hiện đại, nhiều gia đình Việt luôn lựa chọn những cách thức an toàn nhất để gia tăng giá trị cuộc sống của bản thân. Trong đó, lựa chọn những sản phẩm xanh, sạch là những gì mà hầu hết các gia đình thông thái hướng tới.

 • bao-bi-giay-va-bao-bi-nhua

  Bao bì nhựa và công cuộc tìm kiếm giải pháp thay thế

  Theo nghiên cứu của các chuyên gia được công bố trong sự kiện Ngày trái đất TP. HCM gần đây, mỗi ngày có gần 19.000 tấn rác thải nhựa được thải ra ở Việt Nam. Con số này gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh ý thức bảo vệ môi trường cũng như sức khỏe của mỗi người Việt.

 • bao-bi-mang-ghep

  Bao bì màng ghép – Người bán hàng thầm lặng

  BAO BÌ MÀNG GHÉP LÀ GÌ?
  Bao bì màng ghép là loại bao bì được cấu tạo từ nhiều lớp màng vật liệu khác nhau. Trong đó mỗi lớp vật liệu chứa một đặc tính và chức năng riêng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bao bì và sản phẩm được chứa đựng mà có thể ghép các lớp vật liệu phù hợp lại với nhau để giảm thiểu nhược điểm và gia tăng ưu điểm các các lớp vật liệu đơn.

 • thiet-ke-bao-bi-chuyen-nghiep

  Hiểu đúng về một thiết kế bao bì chuyên nghiệp

  Một thiết kế bao bì là sự kết hợp của các yếu tố sau:

  Chất liệu bao bì: việc lựa chọn chất liệu bao bì phù hợp với sản phẩm chứa đựng là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất cho việc thiết kế một giải pháp bao bì.
  Ví dụ: Sử dụng bao bì chất liệu giấy kraft hay bao bì màng ghép phức hợp để đựng cà phê là yếu tố đầu tiên tạo tiền đề cho một thiết kế bao bì.

 • tam-quan-trong-cua-bao-bi

  Tầm quan trọng của bao bì sản phẩm

  Nếu để một sản phẩm riêng lẻ thì chúng ta ít chú ý đến bao bì sản phẩm. Nhưng đặt sản phẩm đó trên một quầy hàng bán lẻ với hàng chục sản phẩm cùng loại thì chẳng khác nào một cuộc thi hoa hậu. Mỗi sản phẩm phải chứng minh “nhan sắc” của mình qua bao bì vì nó là phần dễ nhìn thấy nhất của sản phẩm mang khả năng kích thích người mua.

 • bao-bi-banh-keo

  Khái niệm, chức năng và tác dụng của bao bì?

  1. Khái niệm bao bì:
  Bao bì là một loại sản phẩm công nghiệp đặc biệt được dùng để bao gói và chứa đựng, nhằm bảo vệ giá trị sử dụng của hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm.

Hotline